Lẩu Thả Mũi Né – Món Ngon Đậm Đà Hương Vị Biển

Lẩu thả là một món ăn dân gian đã được các đầu bếp chuyên nghiệp của The Cliff resort cách điệu và nâng tầm thành một món ăn độc đáo mang hương vị rất đặc trưng của vùng biển Mũi Né.

Được trình bày trên một tràng tre lót lá chuối với những phụ liệu là bún tươi, rau tươi, thịt ba rọi luộc, trứng thái chỉ và bánh tráng mè. Nguyên liệu chính của lẩu thả là cá mai Phan Thiết vừa đánh bắt lên. Cá mai còn tươi rói, được thái mỏng, ướp với gia vị vừa ăn. Khi ăn, tất cả nguyên liệu trên được trộn chung với một loại nước sốt đặc biệt làm từ chuối xứ, đậu phộng… Nước lẩu thả được nấu từ tôm tươi, đặc biệt là dầu tôm hùm làm cho nồi lẩu có màu gạch đỏ tươi bắt mắt cùng mùi thơm vô cùng quyến rũ.

Lẩu thả đang được The Cliff resort giới thiệu đến thực khách sành ăn, những người luôn tìm kiếm, khám phá những hương vị mới trong nghệ thuật ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Online booking