Tour

The Cliff Resort & Residences nằm ngay lối vào trung tâm Mũi Né, thuận tiện cho việc di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận với các chương trình tham quan sau:

  • Khám phá Mũi Né: bạn sẽ vi vu đến những địa điểm đẹp và kì vĩ như Suối Tiên, làng đánh cá Mũi Né, Đồi Cát Vàng, Bàu Trắng…
  • Buổi sáng tại Phan Thiết: một buổi sáng tại Phan thiết sẽ như thế nào? Bạn sẽ được xem ngư dân mang thành quả về sau một chuyến đánh bắt. Đến thăm Hiệp hội Thuỷ sản, đền thờ Cá Ông, và kết thúc chuyến đi tại vườn Thanh Long, thưởng thức vị ngon của trái cây địa phương.
  • Đồi cát vàng: chỉ cách The Cliff Resort & Residences chừng 20 phút, bạn đã đến được Đồi Cát Mũi Né – địa điểm cực đẹp để bạn vui chơi, chụp hình kỉ niệm. Hãy chắc chắn bạn có mang máy ảnh nhé!
  • Mũi Kê Gà – núi Tà Cú: chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn hải đăng và sự hùng vĩ của tượng Phật Thích Ca dài 49m toạ lạc trên sườn núi.
    Đồi cát trắng: tour tham quan sẽ đưa bạn khám phá đồi cát trắng rộng lớn, hít thở không khí trong lành và hồ nước trong vắt đã hình thành từ rất lâu nằm ngay giữa đồi.
  • Tháp Poshanu – Xưởng làm nước mắm: bạn từng nghe danh nước mắm Phan Thiết? Tour tham quan này sẽ mang đến cơ hội xem tận mắt những thùng ủ nước mắm to lớn, cách làm nước mắm. Sau đó ghé thăm một địa điểm nằm trong khu di tích Lầu Ông Hoàng vang danh ngày xưa – tháp Poshanu.
  • Suối nước nóng Bình Châu: Xua tan mọi căng thẳng, áp lực thường ngày tại dòng suối nước nóng tự nhiên và cùng các thiên thần nhỏ vui chơi tại khu vực giải trí trước khi trở về The Cliff Resort & Residences.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận lễ tân: 0252 3719 111

Ưu Đãi Đặc Biệt

Online booking