Khai mạc triễn lãm tranh ” Tìm Về Mũi Né – Path Through History”

Triển lãm tranh “Tìm về Mũi Né xưa – Path Through History” giới thiệu 39 bức tranh thể hiện chiều dài lịch sử về vùng đất và cuộc sống con người Mũi Né, kéo dài từ năm 1925 cho đến hiện nay, thể hiện quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của vùng đất biển Mũi Né.
Các tác phẩm trưng bày thể hiện rõ nội dung, đáp ứng yêu cầu về mỹ thuật. Thông qua hình ảnh và câu từ, mỗi bức tranh là một câu chuyện tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử của vùng miền như kiến trúc, sinh hoạt văn hóa, cuộc sống đời thường và những làng nghề truyền thống của người dân Mũi Né. Những hình ảnh về làng chài yên bình, những người dân mộc mạc, chân phương cách đây hàng chục năm về trước mà ít ai có cơ hội nhìn thấy đã mang đến những cảm xúc lắng đọng cho du khách.
Triển lãm do The Cliff resort phối hợp với các nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh và các nhà nghiên cứu lịch sử tỉnh Bình Thuận tổ chức. Đây cũng là một công trình nằm trong hành trình khôi phục và giới thiệu những giá trị văn hóa, lịch sử đến du khách của The Cliff Resort & Residences.

Address: 5, Phu Hai ward, Phan Thiet city, Binh Thuan province - 800000 - Phan Thiet - Viet Nam Dates: from to Time: from to Phone: "(84 - 252) 3719 111 - (84) 1900 0394 "
Online booking