Lễ Hội Bánh Chưng Lần 6

Hiếm có dịp nào trong năm mà từ già trẻ lớn bé đều mong ngóng đón chờ như Tết, đều muốn tìm lại cho mình những giá trị cổ truyền, xưa cũ. Người ta nhớ những chùm câu đối, ưng nhắc lại những lời ca dao và thưởng thức những món ăn mộc mạc, truyền thống.

Với mong muốn lưu giữ và gửi đến du khách hành trình trải nghiệm Tết cổ truyền đầy đặc sắc, The Cliff Resort & Residences tổ chức chương trình “Lễ Hội Bánh Chưng” lần thứ 6 với chủ đề “Câu Chuyện Bánh Tết”.

Thời gian: 09:00 – 11:00, ngày 20/01/2019
Địa điểm: The Cliff Resort & Residences

Trong không gian huyên náo của các chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc, du khách được thi tài gói bánh chưng, xin chữ thầy đồ và tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn như: ném còn, phóng phi tiêu. Bên cạnh đó, bạn còn có dịp thưởng thức các loại bánh Tết: bánh chưng chiên, bánh tét, bánh ít, bánh dày, … và cùng gia đình, bạn bè lưu giữ những kỷ niệm đẹp ngày Tết.

Miễn phí tham dự

Address: 5, Phu Hai ward, Phan Thiet city, Binh Thuan provice - 800000 - Phan Thiet - Viet Nam Dates: from to Time: from to Phone: (84 - 252) 3719 111 - (84) 1900 0394 E-mail: reservation@thecliffresort.com.vn Website: thecliffresort.com.vn/home/ Twitter: twitter.com/TheCliffVietnam Facebook: www.facebook.com/TheCliffVietnam/ Google plus: plus.google.com/+TheCliffResortResidencesTpPhanThi%E1%BA%BFt
Online booking